Khi doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm, thực phẩm sang thị trường nước ngoài bắt buộc phải thực hiện đầy đủ giấy tờ pháp lý, Trong đó không thể thiếu Giấy chứng nhận health certificate (giấy chứng nhận y tế) HOÀN NGUYÊN sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp “Dịch vụ làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò” nhanh chóng, trọn gói và uy tín, đảm bảo đăng ký thành công giấy chứng nhận cho khách hàng.

Qua bài viết này HOÀN NGUYÊN muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp về dịch vụ làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò trọn gói và nhanh chóng, đồng thời chúng tôi cung cấp những thông tin bổ ích đến các doanh nghiệp về thủ tục xin giấy chứng nhận health certificate, thành phần hồ sơ và thời gian thực hiện giấy phép, HOÀN NGUYÊN thân mời quý doanh nghiệp cùng tham khảo.

Giấy chứng nhận health certificate là tên gọi tiếng Anh được viết tắt là (HC) có tên tiếng Việt là giấy chứng nhận Y Tế. Giấy chứng nhận Heath certificate được cấp cho thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu. Giấy chứng nhận này do Bộ Y Tế quản lý và cấp giấy chứng nhận.

“Mẫu giấy chứng nhận health certificate do HOÀN NGUYÊN thực hiện cho doanh nghiệp”

Tư vấn làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò
Tư vấn làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò

Doanh nghiệp làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

1/ Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy phép Hộ Kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư ⇒ Lưu ý: Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị 1 trong 3 loại giấy phép trên.

2/ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất sản phẩm ⇒ Lưu ý: Nếu doanh nghiệp không phải là nhà sản xuất thì phải làm hợp đồng gia công, hoặc hợp đồng mua bán với nhà sản xuất.

3/ Kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm xuất khẩu; gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của Quy chuẩn kỹ thuật tương ứng (đối với sản phẩm đã có Quy chuẩn kỹ thuật); hoặc các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu; chỉ tiêu an toàn theo quy định; (đối với sản phẩm chưa có Quy chuẩn kỹ thuật); thông tin về tên mặt hàng, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng do phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận.

4/ Bản tự công bố sản phẩm cho mặt hàng xuất khẩu hoặc xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

*** Trên đây là 04 loại giấy phép cơ bản cần có đối với 1 sản phẩm cần xuất đi nước ngoài, nếu quý doanh nghiệp chưa có 1 trong 4 loại giấy phép trên hãy liên hệ HOÀN NGUYÊN 0902.4030.79 để được tư vấn thực hiện hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com để được cung cấp thông tin chính xác.

Quy trình HOÀN NGUYÊN làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò như sau:

HOÀN NGUYÊN là đơn vị chuyên thực hiện xin giấy chứng nhận xuất nhập khẩu hàng hoá cho tất cả các doanh nghiệp, trong đó bao gồm giấy chứng nhận health certificate (HC), đến với dịch vụ làm giấy chứng nhận health certificate tại HOÀN NGUYÊN , bạn sẽ được tư vấn như sau:

  • HOÀN NGUYÊN tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến vấn đề làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò
  • Giải đáp mọi thắc mắc và tiếp nhận thông tin, tư vấn về các vấn đề liên quan đến giấy chứng nhận y tế
  • Tư vấn những giấy phép con trước khi tiến hành xin giấy chứng nhận heath sertificate như: Giấy phép kinh doanh; Giấy phép an toàn thực phẩm; Kiểm nghiệm sản phẩm…vv
  • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị những giấy tờ pháp lý liên quan (nếu có)
  • Soạn thảo hồ sơ xin giấy chứng nhận health certificate (HC) và gửi cho khách hàng ký tên đóng dấu
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế và đóng các lệ phí theo yêu cầu
  • Theo dõi hồ sơ đã nộp cho đến khi có giấy chứng nhận health certificate (HC) và gửi kết quả cho khách hàng

Thời gian làm giấy chứng nhận health certificate

– Thời gian làm giấy chứng nhận health certificate từ 05 đến – 07 ngày làm việc (kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ)

– Thời gian hiệu lực giấy chứng nhận health certificate (HC) là 02 năm (tính từ ngày cấp giấy chứng nhận)

Liên hệ dịch vụ làm giấy chứng nhận health certificate

Nếu bạn đang tìm cho mình một dịch vụ làm giấy chứng nhận health certificate xuất khẩu chả giò hay xuất khẩu những sản phẩm thực phẩm khác với CHI PHÍ RẺ – TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG thì hãy liên hệ ngay với HOÀN NGUYÊN chúng tôi thay mặt bạn thực hiện hết tất cả các thủ tục tại cơ quan nhà nước cho đến khi có giấy chứng nhận. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua các số điện thoại 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79 để được tư vấn và thực hiện.

Danh mục liên quan:

Bài viết liên quan