Bạn đang tìm hiểu về hoạt động thành lập địa điểm kinh doanh, hay cần làm giấy phép đăng ký địa điểm kinh doanh tại TP.HCM? Nắm bắt nhu cầu cần thực hiện của quý doanh nghiệp, Tư vấn pháp lý – HOÀN NGUYÊN xin được hướng dẫn cũng như cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh trọn gói GIÁ TỐT NHẤT ở Sài Gòn một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Khái niệm về địa điểm kinh doanh đã được quy định cụ thể tại Khoản 7 Điều 3 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử. Như vậy, địa điểm kinh doanh được hiểu là cơ sở cố định để tiến hành hoạt động kinh doanh, không bao gồm cơ sở cung cấp tạm thời hàng hóa hay dịch vụ. Hãy cùng HOÀN NGUYÊN tìm hiểu về quy trình thực hiện đăng ký địa điểm kinh doanh và dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Sài Gòn thế nào nhé!

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại HOÀN NGUYÊN

Thuộc chuyên môn và chuyên sâu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nói chung và thành lập doanh nghiệp nói riêng, HOÀN NGUYÊN được biết đến là đơn vị dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh uy tín chuyên nghiệp, không chỉ tư vấn pháp lý bên cạnh đó cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm trọn gói nhanh chóng giấy phép kinh doanh thành lập địa điểm kinh doanh chi phí phù hợp nhất và tuân thủ theo đúng quy định. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ được chúng tôi tiến hành thực hiện theo quy trình như sau:

 • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý về thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh tại Sài Gòn
 • Thu thập thông tin từ khách hàng và sao y chứng từ (nếu có)
 • Soạn hồ sơ đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh và gửi đến khách hàng xem lại, sau đó ký hồ sơ
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền và đóng lệ phí
 • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh và giao đến địa chỉ cho khách hàng

Quy trình thực hiện thành lập địa điểm kinh doanh

1. Thành phần hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh

Căn cứ pháp lý: Khoản 2 Điều 33 Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp ; Thành phần hồ sơ gồm:

– Thông báo lập địa điểm kinh doanh

– Giấy ủy quyền về việc thực hiện thủ tục thành lập địa điểm kinh doanh cho công ty (Trường hợp người đại diện theo pháp luật ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ và nhận kết quả)

⇒ Thông báo lập địa điểm kinh doanh gồm các nội dung sau:

 • Mã số doanh nghiệp;
 • Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp hoặc tên và địa chỉ chi nhánh (trường hợp địa điểm kinh doanh được đặt tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi chi nhánh đặt trụ sở);
 • Tên, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
 • Lĩnh vực hoạt động của địa điểm kinh doanh;
 • Họ, tên, nơi cư trú, số Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp phápkhác quy định tại Điều 10 Nghị định này của người đứng đầu địa điểm kinh doanh;
 • Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc doanh nghiệp hoặc họ, tên, chữ ký của người đứng đầu chi nhánh đối với trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh.

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng

[Sài Gòn] Dịch vụ uy tín thành lập địa điểm kinh doanh giá rẻ (HOÀN NGUYÊN)
[Sài Gòn] Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh GIÁ RẺ – HOÀN NGUYÊN
2. Cơ quan giải quyết và thời hạn xử lý hồ sơ

– Cơ quan giải quyết: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính

– Thời hạn xử lý hồ sơ:

 • Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ
 • Với trường hợp mà hồ sơ thông báo lập địa điểm kinh doanh không hợp lệ. Phòng đăng ký kinh doanh ra thông báo doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong thời hạn 03 ngày làm việc
 • Khi nhận Thông báo lập địa điểm kinh doanh, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh doanh nghiệp cho doanh nghiệp

Liên hệ dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh giá rẻ tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn cung cấp dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh thực hiện nhanh chóng trọn gói giấy phép địa điểm kinh doanh hay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì hãy liên hệ đến các số hotline: 0902 4030 79 | 0908 4030 79 | 0902 986 494 để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ HOÀN NGUYÊN.

 Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan