Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm tại TP.HCM

Hiện nay việc xin giấy phép an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc phải có đối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chuẩn bị đi vào hoạt động hoặc đang hoạt động nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, như vậy cần phải bổ sung gấp giấy phép căn cứ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định về cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ làm Giấy phép an toàn thực phẩm trong Thành phố Hồ Chí Minh? Câu hỏi này được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

HOÀN NGUYÊN – Dịch vụ cung cấp giấy phép an toàn thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. HOÀN NGUYÊN được biết đến là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi mang đến cho Quý doanh nghiệp khách hàng dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ĐẠT KẾT QUẢ NHANH đặc biệt giá cả luôn là phù hợp nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Hoàn Nguyên.

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại TP.HCM của HOÀN NGUYÊN thân mời Quý doanh nghiệp cùng theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm tại HOÀN NGUYÊN

Đến với dịch vụ cung cấp giấy phép an toàn thực phẩm tại công ty HOÀN NGUYÊN Quý doanh nghiệp không phải mất thời gian, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn chi tiết về quy trình cơ sở sản xuất theo nguyên tắc một chiều và cung cấp những thông tư về quy định theo Luật an toàn thực phẩm.

Khi bạn liên hệ địa chỉ dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại HOÀN NGUYÊN, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và trọn gói như sau:

Bước 1: Tư vấn thành lập giấy phép kinh doanh (giấy phép bắt buộc)

– HOÀN NGUYÊN tư vấn miễn phí và hướng dẫn khách hàng đăng ký thành lập giấy phép kinh doanh đúng với quy mô sản xuất kinh doanh của cơ sở như: thành lập Công ty TNHH; Công ty cổ phần; Doanh nghiệp tư nhân; Hộ Kinh Doanh cá thể; Đầu tư có vốn nước ngoài và những loại hình doanh nghiệp khác (nếu có)

– Tư vấn đầy đủ về ngành nghề sản xuất kinh doanh đúng với mô hình kinh doanh của khách hàng, đảm bảo ngành nghề phải được hoạt động tại trụ sở

– Hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ kinh doanh tại Quận/Huyện/Sở và giúp khách hàng theo dõi hồ sơ đã nộp tại cơ quan cho đến khi khách hàng nhận được giấy chứng nhận kinh doanh

===> Liên hệ dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói 0902 4030 79 – 0908 4030 79

Thông tin liên quan:

Dịch vụ tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho quán ăn nhà hàng

Địa chỉ uy tín làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại Sài Gòn

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bước 2: Tư vấn giấy phép an toàn thực phẩm – Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

– Đầu tiên HOÀN NGUYÊN khảo sát thực tế tại cơ sở xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, Sau đó tư vấn khu vực sản xuất, chế biến theo nguyên tắc một chiều; Tư vấn bảo quản thực phẩm, kiểm nghiệm thực phẩm đúng theo quy chuẩn; khắc phục những lỗi chưa đạt yêu cầu và hoàn thiện cơ sở

– Tư vấn pháp lý để tiến hành xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm gồm:

◊ Tư vấn cho khách hàng khám sức khỏe đúng theo thông tư quy định nhà nước ban hành, hướng dẫn khám sức khỏe tại các bệnh viện Quận được Sở Y Tế công nhận. Tư vấn loại hình khám sức khỏe, khám đầy đủ theo yêu cầu

◊ Tư vấn cho khách hàng đăng ký hồ sơ tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm; Cung cấp tài liệu về kiến thức an toàn thực phẩm, hỗ trợ khách hàng đăng ký thi tập huấn, hướng dẫn về cách thức dự thi, địa điểm và thời gian dự thi. Chúng tôi theo dõi suốt quá trình từ khi đăng ký cho đến khi có giấy xác nhận tập huấn cho khách hàng ===> Dịch vụ hướng dẫn đăng ký giấy xác nhận tập huấn

– HOÀN NGUYÊN tập hợp những chứng từ và soạn thảo hồ sơ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu.

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền, theo dõi hồ sơ cho đến khi có lịch thẩm định tại cơ sở, thông báo đến cho khách hàng (HOÀN NGUYÊN sẽ thông báo trước 01 ngày để khách hàng chuẩn bị)

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để xuất trình cho đoàn thẩm định, hướng dẫn khách hàng tiếp đoàn thẩm định để có kết quả ĐẠT

– HOÀN NGUYÊN tiếp tục theo dõi hồ sơ tại cơ quan cho đến khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; Trường hợp nếu có sửa đổi bổ sung chúng tôi đại diện khách hàng làm việc với cơ quan chức năng để hoàn thiện hồ sơ.

– Theo dõi hồ sơ cho đến khi có kết quả là giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP

– Đại diện khách hàng nhận giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP và giao tận nơi cho khách hàng.

Mẫu giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng

Dịch vụ cung cấp giấy phép an toàn thực phẩm tại TP.HCM

Dịch vụ cung cấp giấy phép an toàn thực phẩm tại TP.HCM

Thời gian làm giấy phép an toàn thực phẩm tại HOÀN NGUYÊN

– Thời gian đăng ký giấy phép kinh doanh từ 03 đến 05 ngày (nếu bạn chọn dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN)

– Thời gian cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm (thời gian được tính sau khi dự thi) từ 03 đến 05 ngày

– Thời gian khám sức khoẻ theo thông tư 14/2013/TT-BYT trong 01 ngày

– Thời gian cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là 07 ngày làm việc (thời gian được tính sau khi thẩm định ĐẠT tại cơ sở)

⇒ Trên đây là những bước thực hiện về dịch vụ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh ATTP tại HOÀN NGUYÊN, chúng tôi cung cấp những thông tin dựa trên quy định Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 và một số quy định 15/2018/NĐ-CP ban hành.

Liên hệ dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm 

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ uy tín làm giấy phép an toàn thực phẩm thì hãy liên hệ với HOÀN NGUYÊN qua các số điện thoại 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp sẽ giúp bạn tự thực hiện được thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đạt kết quả tốt nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN

  • Địa chỉ văn phòng: 143 Phạm Huy Thông, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline yêu cầu dịch vụ: 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79
  • Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
  • Website: www.tuvangiayphephoannguyen.com
Bài viết liên quan