Để đưa sản phẩm ra thị trường được thuận tiện cũng như theo đúng trình tự quy định của pháp luật thì doanh nghiệp sẽ phải tiến hành thực hiện đăng ký mã số mã vạch để hợp pháp hóa quá trình trên. HOÀN NGUYÊN tư vấn và hướng dẫn thủ tục Đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng một cách nhanh chóng, chính xác!

Tại sao phải đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng?

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bàn chải đánh răng (nói riêng) cũng như sản phẩm khác (nói chung) là việc mà doanh nghiệp đăng ký với cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. Đây là việc làm cần thiết, bởi mã số mã vạch giúp quản lý sản phẩm dễ dàng; sản phẩm đủ điều kiện lưu hành thị trường phân phối vào siêu thị;.. Không những thế còn giúp cho sản phẩm có thể được phép xuất khẩu.

– Mã số Mã vạch vạch giúp phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

– Tạo thuận lợi và tăng năng suất hiệu quả việc buôn bán và quản lý hàng hóa giúp nhanh chóng tính tiền, xuất hóa đơn phục vụ khách hàng.

– Đăng ký mã số mã vạch hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán.

– Đảm bảo tính chính xác nhờ sử dụng mã số mã vạch.

– Khách hàng sử dụng sản phẩm có thể thông qua mã vạch biết được nguồn gốc sản phẩm.

– MSMV được đăng ký còn giúp phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa sản phẩm.

– Phục vụ cho hoạt động trao đổi dữ liệu điện tử (EDI).

– Cơ quan nhà nước dễ dàng quản lý sản phẩm, quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Khái niệm về đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng

Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường thường được phân định quản lý bằng 1 mã số vật phẩm (hay còn gọi là mã Gtin), mã này được in dưới dạng mã số mã vạch trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng phần mềm quét mã vạch để quét và kiểm tra mã vạch sản phẩm một cách dễ dàng thuận tiện nhất.

Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.

– Mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

“Giấy chứng nhận mã số mã vạch – Hoàn Nguyên xin cấp cho khách hàng”

Đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng
Đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

Thủ tục đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng

Hồ sơ xin cấp Mã số Mã vạch

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN 

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao y công chứng)

Thời gian xin cấp Mã số Mã vạch

– Sau 01 ngày nhận luôn Mã số Mã vạch.

– Sau 30 ngày nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Địa chỉ xin cấp Mã số Mã vạch

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã số mã vạch và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Hà Nội.

Lưu ý đối với đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

Khi đăng ký sử dụng số mã vạch, doanh nghiệp phải đóng lệ phí; và phí duy trì cho năm đầu tiên; Nếu doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã số mã vạch sau ngày 30/6 thì mức phí duy trì chỉ phải nộp trong năm đăng ký bằng 50% mức phí duy trì tương ứng với từng loại mã số mã vạch.

Sau khi quá trình đăng ký mã số mã vạch thành công từ năm thứ 2 trở đi; phí duy trì hàng năm doanh nghiệp phải nộp trước ngày 30/6 hàng năm.

Khi công ty thay đổi tên công ty; địa chỉ hoặc thất lạc giấy chứng nhận mã số mã vạch đề nghị doanh nghiệp làm thủ tục để thay đổi.

Khi doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng mã số mã vạch nữa; đề nghị doanh nghiệp làm thủ tục ngừng sử dụng mã số mã vạch.

Doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật sự thay đổi về các mã sản phẩm trên trang quản lý của GS1 Việt Nam khi có sự thay đổi các sản phẩm kinh doanh.

Dịch vụ đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng NHANH NHẤT tại Hoàn Nguyên

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm tại Hoàn Nguyên, tư vấn quý khách loại mã đăng ký, hướng dẫn cung cấp thông tin, hướng dẫn kê khai sản phẩm và thực hiện trọn gói dịch vụ từ soạn hồ sơ, theo dõi hồ sơ, nhận mã số, ghép mã, trả kết quả giấy chứng nhận mã vạch cho khách hàng và cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm đăng ký mã vạch.

– Tư vấn pháp lý đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bàn chải đánh răng;

– Tư vấn hồ sơ cần thiết để đăng ký MSMV, thu thập thông tin từ khách hàng;

– Soạn hồ sơ đăng ký mã số mã vạch, sau đó gửi khách hàng ký tên đóng dấu;

– Nộp hồ sơ đăng ký mã số mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Cung cấp mã số được cấp và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch;

– Cập nhật thông tin sản phẩm lên cơ sở dữ liệu mã số mã vạch Quốc gia;

– Đại diện nhận giấy chứng nhận mã vạch và gửi đến tận nơi cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Hoàn Nguyên đơn vị uy tín thực hiện Đăng ký mã số mã vạch bàn chải đánh răng và sản phẩm khác nói chung, với dịch vụ “trọn gói – nhanh trong 1 ngày – chi phí hợp lý”. Ngoài ra Hoàn Nguyên đăng ký Thành lập doanh nghiệp, Giấy phép an toàn thực phẩm, Công bố sản phẩm, Health Certificate, CFS và nhiều giấy phép khác. Để được tư vấn và hỗ trợ làm nhanh mọi thủ tục, vui lòng liên hệ HOÀN NGUYÊN cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất! 

Hotline: 0902 403 079 0908 403 079

Điện thoại: 0932 768 225 0902 986 494

Website: www.tuvangiayphephoannguyen.com

Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com 

►CÁC TIN KHÁC

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan