Nước lau sàn là loại sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình, giúp cho sàn nhà trở nên sạch sẽ tinh tươm, tạo mùi hương thơm mát khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng nước lau sàn. Và hiện nay nước lau sàn được buôn bán rộng rãi khắp mọi nơi trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn những sản phẩm nước lau sàn nào đạt chất lượng tốt để sử dụng, việc này khiến cho người tiêu dùng phải đắn đo khi mua. Do đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm việc kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn là rất quan trọng và cần thiết, nhằm giúp doanh nghiệp khẳng định sản phẩm của mình.

HOÀN NGUYÊN tự hào là dịch vụ tư vấn đi đầu trong lĩnh vực KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM và CÔNG BỐ SẢN PHẨM nói chung cũng như thực hiện kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn nói riêng. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm chúng tôi cung cấp những thông tin pháp lý chính xác nhất cho khách hàng. Dưới đây là thủ tục về kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nước lau sàn, mời bạn cùng xem tiếp những nội dung dưới đây nhé!

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn

  • Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm nước lau sàn 
  • Các nhà nhập khẩu sản phẩm nước lau sàn để lưu hành sản phẩm ra thị trường tại Việt Nam
  • Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước lau sàn trên thị trường Việt Nam

Xem thêm 〉 Địa chỉ làm NHANH kiểm nghiệm và công bố nước xả vải

Công bố chất lượng nước lau sàn dựa vào quy định nào?

♦ Căn cứ vào Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006.

♦ Căn cứ vào Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007. Của Chính phủ về quy định căn cứ Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006.

♦ Căn cứ vào thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007. Của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn.

“Kết quả kiểm nghiệm và bản công bố chất lượng nước lau sàn do HOÀN NGUYÊN thực hiện”

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn
Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn

Quy trình kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nước lau sàn như sau:

⇒  Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm nước lau sàn

⇒  Bước 2: công bố chất lượng nước lau sàn

– Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm công bố chất lượng nước lau sàn tại HOÀN NGUYÊN thì cung cấp cho chúng tôi 02 chứng từ sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ⇒ Nếu chưa có hãy để HOÀN NGUYÊN sẽ thực hiện thay cho bạn
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (như HOÀN NGUYÊN nêu ở bước 1) ⇒ Nếu doanh nghiệp chưa có thì cung cấp mẫu HOÀN NGUYÊN sẽ thực hiện thay cho bạn

– Thời gian HOÀN NGUYÊN thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nước lau sàn từ 10 đến 13 ngày làm việc.

Tại sao phải kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn?

→ Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nước lau sàn để doanh nghiệp có CĂN CỨ PHÁP LÝ thực hiện kinh doanh.

→ Sản phẩm nước lau sàn được bày bán trên thị trường HỢP PHÁP.

→ Doanh nghiệp sẽ kiểm soát sản phẩm một cách cụ thể; dễ dàng cho việc tiếp cận sản phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn, phát hiện sai lỗi.

→ Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn sử dụng; đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ làm công bố sản phẩm trọn gói

Để sản phẩm nước lau sàn có chỗ đứng trên thị trường tại Việt Nam cũng như tạo niềm tin cho người tiêu dùng quý doanh nghiệp hãy liện hệ với HOÀN NGUYÊN điện thoạị 0902 986 494 – 0902 4030 79 – 0908 4030 79 để được thực hiện kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau sàn nhanh chóng và trọn gói.

 Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan