Mặt nạ ngăn chặn giọt bắn rất hiệu quả với y, bác sĩ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Vì virus SARS-CoV-2 không chỉ lây nhiễm qua giọt bắn vào miệng, mũi mà các giọt bắn nếu rơi vào giác mạc cũng sẽ có nguy cơ lây nhiễm cao. Vì thế các Y, bác sĩ sẽ kết hợp đeo khẩu trang, mũ giấy và mặt nạ này thì sẽ tránh được nguy cơ xâm nhập của virus. Để sản phẩm được lưu thông ra thị trường doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý, trong đó thủ tục không thể thiếu đó chính là kiểm định và công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn đúng theo quy định.

Dưới đây là quy trình kiểm định và công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn phòng dịch Covid-19 HOÀN NGUYÊN nhận làm dịch vụ trên toàn quốc, với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, quý khách hàng yên tâm, dưới đây là những thông tin hướng dẫn thủ tục, thân mời quý doanh nghiệp cùng xem qua!

Quy trình kiểm định và công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn trọn gói tại HOÀN NGUYÊN qua 2 bước sau:

Bước 1: Kiểm định chất lượng mặt nạ ngăn giọt bắn

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm mặt nạ ngăn giọt bắn cho HOÀN NGUYÊN khoảng 15 cái

– HOÀN NGUYÊN lên chỉ tiêu kiểm nghiệm mặt nạ ngăn giọt bắn dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam

– Đại diện khách hàng mang mẫu sản phẩm đến trung tâm để kiểm định chất lượng

– Thời gian kiểm nghiệm mặt nạ ngăn giọt bắn HOÀN NGUYÊN thực hiện khoảng 06 đến 08 ngày làm việc

– Theo dõi trong suốt quá trình kiểm định cho đến khi có kết quả Đạt

– Nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm và tiến hành làm công bố tiêu chuẩn mặt nạ ngăn giọt bắn

** Lưu ý: Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

“Chứng từ HOÀN NGUYÊN thực hiện kiểm định và công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của khách hàng”

Dịch vụ kiểm định và công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn 
Dịch vụ kiểm định và công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn 

Bước 2: Công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn

– Sau khi nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm, HOÀN NGUYÊN tiến hành xây dựng hồ sơ công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn theo quy định.

– Thời gian HOÀN NGUYÊN thực hiện và hoàn thành kiểm nghiệm nhanh nhất là 03 ngày.

– Bàn giao hồ sơ công bố tiêu chuẩn mặt nạ và giao cho khách hàng ký tên và đóng dấu, sau đó lưu hành sản phẩm ra thị trường.

** Doanh nghiệp lưu ý: những thông tin đã được công bố trên hồ sơ thì khi sản xuất, in bao bì và lưu hành sản phẩm phải đúng với những thông tin đã công bố.

Công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn căn cứ vào quy định nào?

– Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/09/2007

– Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

– Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;

– Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;

Liên hệ dịch vụ kiểm định và công bố lưu hành sản phẩm TRỌN GÓI

Trên đây là quy trình kiểm định và công bố lưu hành mặt nạ ngăn giọt bắn phòng dịch Covid-19 chia sẻ để quý khách hàng để nắm rõ hơn, Nếu quý khách cần cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói, nhanh chóng thì hãy liên hệ với HOÀN NGUYÊN qua các số điện thoại: 0902 986 494 | 0902 4030 79 | 0908 4030 79 để được tư vấn và cung cấp thông tin dịch vụ nhanh nhất!

Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan