Tư vấn setup nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp nhất với các chuyên gia setup, vận hành nhà hàng hàng đầu sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường trong khu vực cũng như các hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng phục vụ…

Bạn đang có ý tưởng và kế hoạch để tạo dựng phát triển một mô hình kinh doanh mang thương hiệu riêng trong lãnh vực giải trí ? Thiết kế không gian; tuyển dụng và đào tạo nhân sự; sắp xếp qui trình làm việc; quản lý con người và hàng hóa một cách chuyên nghiệp; giảm thiểu tối đa chi phí và rủi ro ? Nhưng chưa biết thực hiện nó như thế nào, phải bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với công ty Hoàn Nguyên để được tư vấn!

Cùng Hoàn Nguyên tìm hiểu Setup nhà hàng là gì?

Setup nhà hàng nói đơn giản chính là công việc thiết lập, hướng dẫn và sắp xếp hậu trường cho các nhà hàng mới thành lập hoặc những nhà hàng muốn chuyển hướng kinh doanh thuận lợi hơn.
Trước đây, các chủ nhà hàng thường tự setup, nhưng vào khoảng năm 2006 khi kinh tế phát triển, nhu cầu mở nhà hàng nhiều nên dịch vụ setup cũng xuất hiện. Thời điểm thịnh nhất của dịch vụ này là vào những năm 2007 – 2010. Hiện nay, kinh tế khó khăn, thị trường nhà hàng thu hẹp dần nhưng dịch vụ tư vấn setup nhà hàng vẫn phát triển mạnh mẽ.
Các nhà đầu tư nhà hàng lớn, nhà hàng tiêu chuẩn thường có đội ngũ chuyên gia tư vấn và setup nhà hàng để hỗ trợ thực hiện những công việc theo quy trình, tiêu chuẩn bài bản, nhằm đưa nhà hàng đi vào hoạt động đúng hướng, chuyên nghiệp và thành công về sau.
Với các nhà đầu tư tay ngang, chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về kinh doanh nhà hàng, quản lý nhà hàng có thể “thuê” dịch vụ setup tư vấn nhà hàng. Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp định mức đầu tư phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình, phân tích thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, tuyển nhân viên, đào tạo nghiệp vụ, thiết kế nhà hàng… hiệu quả nhất.

Tư vấn setup nhà hàng trọn gói
Tư vấn setup nhà hàng trọn gói

Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp

 1. Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng
  Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, sau đó đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp.
 2. Định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng
  Đinh hướng quy mô kinh doanh và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh của nhà hàng dựa trên số vốn ban đầu, xác định được nguồn khách hàng mục tiêu để tập trung thực hiện.
 3. Xác định phương án kinh doanh
  Tại bản kế hoạch hướng dẫn setup nhà hàng, chủ đầu tư sẽ nắm bắt được nhiệm vụ, mục tiêu ngắn và dài hạn; nhận thấy điểm mạnh và điểm yếu của nhà hàng cùng những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được phương án kinh doanh, cạnh tranh.
 4. Tư vấn thiết kế công trình
  Đội ngũ tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu đi vào hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu sẽ liên tục được cập nhật.
 5. Xây dựng Ngân sách hoạt động
  Ngân sách hoạt động sẽ bao gồm bảng ngân sách năm gồm tỷ lệ chi phí tháng theo từng giai đoạn cụ thể, xác định giá xuất trung bình/người/bữa, doanh thu từ các nhà tài trợ; bảng ngân sách hoạt động theo kế hoạch từ 6 tháng, 1 năm; bảng dự trù nguồn khách hàng trong tương lai. Ngoài ra, chủ nhà hàng còn nắm rõ tổng chi phí trong quá trình setup nhà hàng như: Chi phí hoạt động, chi phí gián tiếp, quản lý, chi phí khấu hao…
 6. Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing, bán hàng online hiệu quả
  Xây dựng chiến lược marketing nhằm quảng bá thương hiệu ngay trước khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động. Chuyên gia setup sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông trong từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing phải đảm bảo việc định vị thương hiệu, cấu trúc thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh ấn tượng thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn và giá cả.
 7. Tuyển dụng nhân sự và huấn luyện, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách hàng
  Đội ngũ phục vụ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cũng như hình ảnh của nhà hàng. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn setup nhà hàng trọn gói, chủ đầu tư sẽ được tập đoàn UHM GROUP hỗ trợ cả việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc đào tạo là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm ban đầu và tiến hành đào tạo nâng cao trong suốt quá trình vận hành nhà hàng nhằm nâng cao trình độ và đảm bảo nhân viên có đủ khả năng đáp ứng chất lượng dịch vụ.
  Chúng tôi tuyển dụng nhân sự dựa trên 3 yếu tố: Kiến thức, kỹ năng và thái độ theo tiêu chuẩn của tập đoàn UHM GROUP; cùng với đó là những chính sách thu hút nhân sự giúp cơ sở được duy trì ổn định.
 8. Quản lý hoạt động nhà hàng
  Trong thời gian đầu hoạt động, đội ngũ setup sẽ điều hành chặt chẽ mọi hoạt động và báo cáo lại cho chủ nhà hàng nắm được cụ thể tình hình kinh doanh; đồng thời giải quyết phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình này.

Liên hệ để được tư vấn setup nhà hàng trọn gói

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN
Địa chỉ: số 24 đường TL40, khu phố 1, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Hotline: 0902403079 – 0908403079
Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
Hệ thống website của công ty Hoàn Nguyên:
– Tuvangiayphephoannguyen.com
– Giaychungnhanluuhanhtudo.com
– Tuvangiayphepkinhdoanhruou.com
– Giayphepvesinhantoanthucpham.com
– Tuvancongbotieuchuanchatluong.com
Mã số thuế: 0315931348

Tư vấn setup nhà hàng trọn góiDịch vụ xin giấy chứng nhận y tế (HC)

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan