Nước lau kính là sản phẩm tẩy rửa cần thiết và làm sạch vết bẩn trên bề mặt kính, tiện lợi, lau chùi được nhiều đồ dùng khác nhau. Để chọn được sản phẩm nước lau kính chất lượng, đảm bảo an toàn, người tiêu dùng căn cứ vào đâu? Thông tin kiểm nghiệm và bản công bố chất lượng nước lau kính là căn cứ tốt nhất để dựa vào.

Công bố chất lượng nước lau kính áp dụng quy định nào?

– Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/09/2007;

– Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;

Tại sao phải kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn chất lượng nước lau kính

  • Kiểm nghiệm nước lau kính giúp doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ sản phẩm nước lau kính thông qua các chỉ tiêu chất lượng; tỷ trọng; chỉ số khúc xạ; góc quay cực riêng và một số chỉ tiêu khác tùy thuộc vào từng sản phẩm của mỗi tổ chức.
  • Công bố chất lượng nước lau kính là căn cứ pháp lý để doanh nghiệp thực hiện kinh doanh, kiểm soát sản phẩm một cách cụ thể; dễ dàng theo tiêu chuẩn pháp luật quy định; Có ưu thế phát triển thương hiệu trên thị trường cạnh tranh.
  • Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn sử dụng; đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.
  • Kiểm nghiệm và công bố chất lượng nước lau kính là bước quan trọng để lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Quy trình thực hiện công bố chất lượng sản phẩm nước lau kính

►Kiểm nghiệm sản phẩm nước lau kính

– Chỉ tiêu thử nghiệm: Tuỳ vào mục đích kiểm nghiệm như kiểm tra chất lượng, kiểm nghiệm định kỳ, kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm; doanh nghiệp có thể bổ sung hoặc giảm bớt các chỉ tiêu nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí vẫn đảm bảo theo đúng quy định sản phẩm.

– Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm phải được thực hiện theo đúng QCVN và được thực hiện tại Trung tâm kiểm định được nhà nước công nhận/chỉ định

“Mẫu kết quả kiểm nghiệm và bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm do HOÀN NGUYÊN thực hiện”

Địa chỉ uy tín tư vấn công bố chất lượng nước lau kính
Địa chỉ uy tín tư vấn công bố chất lượng nước lau kính (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)

►Công bố chất lượng sản phẩm nước lau kính

– Thành phần hồ sơ công bố sản phẩm nước lau kính:

+ Giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh; có ngành nghề kinh doanh phù hợp

+ Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (như nêu ở trên)

+ Mẫu sản phẩm nước lau kính

+ Bản công bố tiêu chuẩn cơ sở nước lau kính; >>> được xây dựng dựa trên thông tin sản phẩm doanh nghiệp cung cấp và kết quả kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y tế công nhận/chỉ định

Dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm nước lau kính TRỌN GÓI tại HOÀN NGUYÊN

HOÀN NGUYÊN là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động kiểm nghiệm và công bố sản phẩm/thực phẩm sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu. Sử dụng dịch vụ công bố chất lượng nước lau kính tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀN NGUYÊN chúng tôi sẽ tiến hành việc thực hiện như sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn quy định pháp lý liên quan đến công bố sản phẩm nước lau kính;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm cũng như đưa ra hướng giải quyết, xử lý phù hợp;

– Nhận mẫu, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp và thay mặt khách hàng gửi mẫu tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;

– Theo dõi quá trình kiểm nghiệm và nhận kết quả cho khách hàng;

– Soạn hồ sơ công bố tiêu chuẩn nước lau kính theo đúng quy định; và gửi khách hàng xem lại, ký tên đóng dấu;

– Hoàn thành hồ sơ và giao kết quả kiểm nghiệm, công bố sản phẩm tận nơi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN

HOÀN NGUYÊN thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục công bố chất lượng nước lau kính đúng quy định. Quý doanh nghiệp chỉ việc duy nhất là cung cấp thông tin và hỗ trợ chúng tôi trong việc ký hồ sơ, giấy tờ. Để sử dụng dịch vụ TRỌN GÓI – LÀM NHANH – UY TÍN – GIÁ TỐT kiểm nghiệm và công bố chất tẩy rửa hay các sản phẩm khác tại công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

HOTLINE: 0902 403 079  –  0908 403 079

ĐIỆN THOẠI: 0932 768 225  –  0902 986 494

Website: www.tuvangiayphephoannguyen.com

Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com 

►Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan