HOÀN NGUYÊN xin thông tin đến Cá nhân, Quý doanh nghiệp [Toàn Quốc] Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm sản xuất trong nước và sản phẩm nhập khẩu để mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp có thể lưu hành ra thị trường một cách hợp pháp đúng theo quy định luật an toàn thực phẩm.

Chất lượng của sản phẩm hay thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, do đó tất cả các sản phẩm hay thực phẩm sản xuất nội địa hoặc nhập khẩu đều phải tiến hành công bố theo quy định. Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định tất cả các tổ chức, cá nhân đang sản xuất kinh doanh thực phẩm, có hoạt động liên quan đến an toàn thực phẩm tại Việt Nam phải tiến hành tự công bố sản phẩm của mình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi bày bán, lưu thông trên thị trường. Vì vậy, hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc thực hiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm, HOÀN NGUYÊN – đơn vị tư vấn pháp lý chuyên lĩnh vực công bố sản phẩm mang đến quý doanh nghiệp [Toàn Quốc] Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm thành công tuyệt đối, thời gian nhanh chóng, và chi phí phù hợp nhất.

HOÀN NGUYÊN thực hiện [Toàn Quốc] Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm nhanh chóng – trọn gói – chi phí phù hợp

HOÀN NGUYÊN là đơn vị dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm và công bố sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi thực hiện thủ tục dựa vào luật an toàn thực phẩm và theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định về Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 02/02/2018. Khi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ tại HOÀN NGUYÊN, sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể như sau:

 • Tư vấn các quy định về việc kiểm nghiệm và công bố sản phẩm theo nghị định 15/2018/NĐ-CP và Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
 • Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/hướng xử lý phù hợp;
 • Lên bản chỉ tiêu đúng theo quy định và thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;
 • Soạn thảo hồ sơ công bố theo đúng quy định hiện hành và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký hồ sơ;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng và đóng lệ phí;
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website;
 • Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
 • Hoàn tất dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm và hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ pháp lý trước khi công bố chất lượng sản phẩm 

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất (Trường hợp doanh nghiệp không sản xuất thì phải có hợp đồng mua bán/gia công với đơn vị sản xuất).

⇒ Lưu ý: trường hợp đơn vị sản xuất dụng cụ chứa đựng thực phẩm, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và thực phẩm nhập khẩu thì không yêu cầu chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu quý doanh nghiệp chưa có một trong hai giấy phép như nêu trên thì liên hệ ngay HOÀN NGUYÊN 0902 986 494 để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện.

HOÀN NGUYÊN tiến hành kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm 

1/ Kiểm nghiệm sản phẩm, thực phẩm

 • HOÀN NGUYÊN nhận mẫu sản phẩm khách hàng.
 • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo QCVN cho từng loại sản phẩm.
 • Tiến hành gửi mẫu để kiểm nghiệm tại các trung tâm được nhà nước công nhận.
 • Theo dõi quá trình kiểm nghiệm và nhận kết quả để hoàn thành hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm.

“Kết quả kiểm nghiệm và công bố sản phẩm HOÀN NGUYÊN thực hiện cho khách hàng”

[Toàn Quốc] Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm giá hợp lý (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)
[Toàn Quốc] Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm giá hợp lý (Ảnh: HOÀN NGUYÊN)
2/ Công bố chất lượng sản phẩm

 • HOÀN NGUYÊN soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm và nộp hồ sơ công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền Ban quản lý an toàn thực phẩm/Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
 • Ngay sau khi hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

Thời gian thực hiện công bố chất lượng sản phẩm 

 • Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm, thực phẩm từ 07 đến 09 ngày làm việc.
 • Thời gian thực hiện Công bố chất lượng sản phẩm từ 03 đến 04 ngày làm việc.

⇒ Lưu ý: khi doanh nghiệp có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Liên hệ dịch vụ làm công bố sản phẩm trên toàn quốc

HOÀN NGUYÊN thực hiện [Toàn Quốc] Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo thành công cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. HOÀN NGUYÊN cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với tuvangiayphephoannguyen.com qua các số điện thoại 0902 4030 79 – 0908 4030 79 – 0902 986 494 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

► Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan